Tinh dầu chúc An Giang mùi hương đậm đà vùng Thất Sơn huyền thoại

23/06/2020

Cây chúc An Giang có mùi hương vị khá giống với một quả cam và chanh nhưng phức tạp và thú vị hơn. Điều này làm cho tinh dầu chúc An Giang trở nên thú vị và kích thích hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về cây chúc

Chúc, chanh Thái hay chanh não người là một trong những tên gọi của cây chúc ở vùng Bảy Núi - An Giang. Vào gần cuối năm, những bông hoa của cây màu trắng bắt đầu nở sau đó chúng tạo thành quả với những nếp nhăn, trái có hình như sự giao thoa giữa chanh và cam. Chúng thường được sử dụng trong các món ẩm thực địa phương

Cây không ra quả cho đến khi 3 năm trôi qua sau khi ghép. Cây trưởng thành hoàn toàn sau 12 năm tuổi.  Tại An Giang khi trái chúc được thu hoạch, chúng được hái bằng tay khi chúng gần chín và sau đó chúng được làm sạch trước khi mang đi chiết xuất.

Tinh dầu chúc An Giang nguyên chất

Hiện nay việc chiết xuất tinh chầu chúc An Giang đã được công nghệ hóa với những thiết bị máy móc hiện đại. Chúng được sử dụng như chất khử trùng và hạ sốt, thậm mỹ, cũng như chăm sóc sức khỏe. 

Tinh dầu chúc An Giang cũng được biết đến phổ biến trong ngành công nghiệp nước hoa. Với hương thơm mạnh mẽ chúng dần trở thành một thành phần quan trọng trong nhiều loại nước hoa dành cho nam giới.

Một số công dụng khác của tinh dầu chúc An Giang

Được sử dụng trong các ứng dụng liệu pháp mùi hương, tinh dầu trái chúc An Giang có công dụng hiệu quả trong việc giảm lo lắng và căng thẳng. Duy trì sự trao đổi chất bằng cách tăng các hormone và chất lỏng hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Hương thơm của tinh dầu chúc giúp việc thư giãn hiệu quả, nhẹ nhàng, giúp an thần và có thể hỗ trợ điều trị rối loạn giấc ngủ. Mùi hương lai cam quýt của trái chúc cũng làm cho nó có thể loại bỏ mùi khó chịu trong phòng.

Mua tinh dầu chúc An Giang nguyên chất uy tín ở đâu?

Nếu bạn là một tín đồ của mùi hương đặc biệt là mùi hương của tinh dầu  thì không thể bỏ qua mùi thơm đậm đà đến từ trái chúc vùng Thất Son An Giang. Để mua được tinh dầu chúc nguyên chất hãy liên hệ với Tinh dầu chúc Phạm Mỹ.

Bbằng cách đặt hàng trên website tinhdauchucangiang.com hoặc gọi đến hotline: 0919.112.303 - Địa chỉ: phường Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang. Email: chucphammy@gmail.com để được nghe tư vấn chi tiết về sản phẩm hơn nhé!