Tinh dầu chúc tuy mới nhưng lại được khách hàng rất ưa chuộng

24/10/2019

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại tinh dầu. Trong đó, tinh dầu chúc là một trong những loại tinh dầu mới. Tuy nhiên, tinh dầu chiết xuất từ cây chúc lại đang được khách hàng tin dùng.

Hãy cùng tìm hiểu về loại tinh dầu mới này cũng như xem thêm các loại tinh dầu đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

1. Tinh dầu chúc (tinh dầu chanh thái)

Khi nghĩ đến tinh dầu, ta thường sẽ nhớ đến mùi hương đặc trưng của nó. Tinh dầu chúc cũng không ngoại lệ, chúng có mùi thơm khá dễ chịu. Mùi hương thoang thoảng nhẹ nhàng nhưng không quá nồng như chanh sẽ giúp bạn thật sự thư giãn, thanh lọc không khí hiệu quả. Tuy mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đây, tinh dầu lá chúc lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.


Tinh dầu lá chúc.

Tinh dầu chúc có nhiều tác dụng như chống, giải cảm, giảm bớt sự căng thẳng. Khi thoa trên da còn có thể xua đuổi côn trùng. Hoặc có thể phối vào một số mỹ phẩm như dầu massa. Ngoài ra, nước cất của câu chúc có thể làm thành nước tẩy trang…

2. Tinh dầu vỏ bưởi

Tinh dầu được chiết xuất từ vỏ bưởi cũng là một trong những loại tinh dầu được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chúng giúp tăng cảm giác tích cực, tạo sự hứng khởi trong cuộc sống. Cũng như các loại tinh dầu khác, nó cũng giúp thanh lọc không khí, cho không thơm mát  gần gũi với thiên nhiên.

Tinh dầu vỏ bưởi.

Tinh dầu bưởi giúp kích thích các giác quan, thoải mái tinh thần,  giảm mệt mỏi. Chúng ta có thể sử dụng tinh dầu bưởi để xông hơi, massage toàn thân...

3. Tinh dầu Lavender (Oải hương)

Thật thiếu sót nếu nhắc đến những loại tinh dầu được ưa chuộng mà thiếu đi tinh dầu hoa oải hương. Chúng được xếp vào những loại tinh dầu có mùi thơm ngọt, nhẹ và ấm. 


Tinh dầu lavender.

Chúng thường được sử dụng để khuếch tán trong không gian bởi giúp dễ đi vào giấc ngủ, giảm căng thẳng mệt mỏi và có tác dụng tuyệt vời trong làm đẹp. Hãy dùng vài giọt tinh dầu oải hương nhỏ vào bồn tắm, hoặc nhỏ lên gối khi ngủ. Chúng sẽ giúp bạn luôn có mùi hương ngọt ngào.

4. Tinh dầu bạc hà

Khi nghĩ đến bạc hà, chúng ta thường nghĩ đến những thứ mát lạnh. Vì thế bạc hà từ lâu đã được chiết xuất tinh dầu và được rất nhiều người sử dụng. Đây là một loại thảo mộc giúp tăng năng lượng, vui vẻ và hứng khởi. 


Tinh dầu bạc hà.

Tinh dầu bạc hà giúp còn giúp tỉnh táo tinh thần, trị buồn nôn, đau bụng, hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp, hệ tiêu hóa, giúp lưu thông máu, giảm căng thẳng, xua đuổi côn trùng...

Trên đây là những loại tinh dầu được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Tất nhiên còn nhiều loại tin dầu khác như Tinh dầu ngọc lan tây, Tinh dầu sả chanh, Tinh dầu phong lữ, Tinh dầu gỗ hồng… Trong những loại tin dầu mà chúng tôi vừa nêu kể trên, bạn thích nhất loại tin dầu nào? 

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu tinh dầu chúc đang được rất được ưa chuộng, hãy liên hệ với Shop tinh dầu chúc Pham Mỹ! Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến cây chúc như lá chúc tươi, bột lá chúc, cây chúc giống và đặc biệt là tinh dầu chúc nguyên chất 100%.