LIÊN HỆ

 

Chúc Phạm Mỹ là thương hiệu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ cây chúc vùng Thất Sơn An Giang. Thấy được giá trị lợi ích từ lá và trái chúc, Chúc Phạm Mỹ đã đầu tư Cơ sở và vùng trồng nguyên liệu từ sự hợp tác với bà con tại 2 huyện Tri Tôn và Tịnh Biên. Chúng tôi muốn nâng cao giá trị các loại cây trồng và thảo dược quý hiếm tại vùng bảy núi Thất Sơn An Giang. Hiện nay, Chúc Phạm Mỹ đã liên kết với các đối tác thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,...để mang đặc sản tinh dầu chúc đến với mọi miền đất nước. 
 

tinh-dau-chuc-pham-my
 

Tinh dầu lá chúctinh dầu trái chúc là hai sản phẩm đang được mọi người phản hồi rất tốt về mùi hương, cũng như giá trị dược liệu mà lá và trái chúc mang lại trong việc kích thích khứu giác, giảm stress, cải thiện giấc ngủ ngon và giúp máu huyết lưu thông lên não, chấm dứt cơn đau đầu. Tinh dầu Chúc Phạm Mỹ được chiết xuất nguyên chất với công nghệ chưng cất hiện đại lọc bỏ tạp chất, tinh gọn trong chai 10ml.
 

tinh-dau-chuc-pham-my


Bất kì ai, nếu một lần đặt chân đến vùng 7 Núi An Giang, sẽ được thưởng thức các món đặc sản: Gà hấp lá chúc, Cháo bò trái chúc, Dế xào lá chúc, Gà đốt ô thum,....không thể nào quên được mùi vị của lá và trái chúc. Chúc Phạm Mỹ - Hương Thơm 7 Núi.